menu mobile image

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://dongduongtraveljsc.com được vận hành bởi Công ty cổ phần phát triển thương mại và du lịch Đông Dương. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt vé tour.

Chính sách bảo mật

1. Dữ liệu cá nhân và cách thức sử dụng
Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, v.v…. khi bạn đặt tour hay đăng ký thông tin khuyến mãi trên website theo mẫu 

{DONG DUONG TRAVEL} bảo đảm với Quý khách rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia trang web http://dongduongtraveljsc.com/ chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt tour, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cho Quý khách(ví dụ cho nhà cung cấp dịch vụ, hoặc hãng hàng không, khách sạn,...).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê trong nội bộ công ty. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia.

Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, tour du lịch, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

2. An ninh mạng
{DONG DUONG TRAVEL} thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của Quý khách. Tất cả mọi thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được khai thác xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong khai thác, xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích. 

Tuy nhiên, {DONG DUONG TRAVEL} có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.

3. Quyền lợi của khách hàng
- Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã đồng ý khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên website http://dongduongtraveljsc.com/
- Yêu cầu chỉnh sửa đúng các thông tin cá nhân bị sai lệnh mà {DONG DUONG TRAVEL} hiện đang lưu giữ.

4. Các địa chỉ liên hệ
Nếu Quý khách có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
- Email: dongduongtraveljsc@gmail.com
- Điện thoại: 031 3742 682 
  • The Times Hotel
  • vietcombank
  • banahills
  • jet star
  • vietjetair
  • vietnam airlines
  • 7
  • 3